(untitled) - Wooldridge, Jeffrey M. (Thành phố Hồ Chí MInh, 2019)
Nội dung gồm bản chất của kinh tế lượng và dữ liệu kinh tế; Phân tích hồi quy với dữ liệu chuỗi thời gian; phân tích hồi qui với dữ liệu chuổi thời gian.
Keywords: Econometrics,Kinh tế lượng