(untitled) - Carbberg (Hà Nội, 1996)
Hướng dẫn cách phối hợp nhuần nhuyễn giữa hệ thống lý thuyết kế toán với phần mềm công cụ bảng tính microsoft excel. Nội dung phân tích kinh doanh bằng excelđược giới thiệu 4 phần chính: Phần báo cáo tài chính, phần kế hoạch và kiểm soát tài chính, các quyết định đầu tư và phần bán hàng tiếp thị.
Keywords: Accounting,Accounting; Computer-assisted instruction,Data processing