(untitled) - Dương, Thị Phượng Liên (Cần Thơ, 2020)
Giáo trình bao gồm 4 chương thuộc phần lý thuyết và 1 chương thuộc phần thực hành. Nội dung giáo trình cung cấp cho sinh viên cơ sở khoa học của đánh cảm quan, phương pháp đánh giá cảm quan; phân biệt điều kiện áp dụng và mối liên quan giữa phân tích chất lượng cảm quan thực phẩm và điều tra thị hiếu người tiêu dùng. Ngoài ra học phần cũng cung cấp điều kiện, phương pháp huấn luyện và kiểm tra ngưỡng cảm đối với cảm quan viên; thực hành thu thập và xử lý số liệu kết quả đánh giá cảm quan thực phẩm.
Keywords: Food,Thực phẩm; Preservation,Bảo quản