(untitled) - Needles, Belverd E. (Hà Nội, 1996)
Sách giới thiệu các vấn đề về hệ thống kế tóan kép, lợi tức kinh doanh và các bút toán điều chỉnh, hạch toán nghiệp vụ mua bán hàng hóa,..
Keywords: Accounting