(untitled) - Lê, Thanh Toàn (Cần Thơ, 2020)
Các bài học được trình bày trong quyển giáo trình này theo từng học phần chuyên ngành của chương trình ngành Bảo vệ Thực vật. Trong mỗi bài học, một bài đọc được chọn từ một nguồn tài liệu chính thống để làm bài đọc, một số từ vựng từ bài đọc được trình bày. Bên cạnh đó, một điểm ngữ pháp quan trọng được chọn lọc để giới thiệu trong mỗi bài đọc. Ngoài ra, các bài tập về nhà và bài đọc thêm sẽ giúp sinh viên nâng cao kỹ năng viết, đọc và tự học thêm từ vựng chuyên ngành. Tất cả các tài liệu sử dụng trong giáo trình đều được chọn lọc kỹ càng, sát với kiến thức cần cung cấp của từng bài học và đều mang tính hiện đại.
Keywords: Plant protection,English language,Tiếng Anh,Thú y; Study and teaching,Học và giảng dạy