Hỏi-đáp về kĩ thuật thực hành kinh doanh xuất nhập khẩu - Võ Thanh Thu (Thống kê, 1996)
Nội dung gồm có các câu trả lời về những thắc mắc thường ngày trong kinh doanh xuất nhập khẩu; nêu các tình huống và cách xử lý đúng