(untitled) - Võ Thanh Thu (Hà Nội, 1996)
Nội dung gồm có các câu trả lời về những thắc mắc thường ngày trong kinh doanh xuất nhập khẩu; nêu các tình huống và cách xử lý đúng
Keywords: customary law - vietnam,international commerce