(untitled) - Võ, Thanh Thu (Hà Nội, 1996)
Chính sách kinh tế đối ngoại đảm bảo được tính khoa học, hiện đại gắn liền với thực tiễn của quá trình đổi mới nền kinh tế nước ta hiện nay: Những vấn đề chung về kinh tế đối ngoại, nền kinh tế thế giới tác động đối với sự phát triển kinh tế đối ngoại. Thị trường thế giới, những hình thức kinh tế và sự phát triển kinh tế đối ngoại chủ yếu. Tổ chức và hoạt động kinh tế đối ngoại
Keywords: International economic relations,Quan hệ kinh tế quốc tế