Quản trị tài chính doanh nghiệp - Nguyễn, Hải Sản (Thống Kê, 1996)
Trong hoạt động kinh doanh, làm thế nào để có thể huy động huy động được những nguồn ngân quĩ có chi phí thấp nhất, có những điều kiện thanh toán thuận lợi nhất để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, nâng cao tính cạnh tranh của các doanh nghiệp đang là vấn đề nóng bỏng. Cuốn sách được biên soạn nhằm để giải quyết vấn đề này. Sách cung cấp những vấn đề cốt yếu giúp các nhà kinh doanh sử dụng trong một nền kinh tế thị trường phát triển để đạt được hiệu quả cao và an toàn về mặt tài chính.