(untitled) - Nguyễn, Văn Hòa (Cần Thơ, 2020)
Giáo trình gồm 5 chương với nội dung như: lịch sử hình thành và phát triển, những quy định của liên đoàn Taekwondo ban hành, những kỹ thuật cơ bản của môn Taekwondo, 8 bài quyền thái cực, bài tập đối luyện, phương pháp luyện tập môn Taekwondo, luật thi đấu… Hy vọng giáo trình sẽ đáp ứng được mục tiêu đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo cũng như giảng dạy môn Taekwondo.
Keywords: Taekwondo,Tae Kwon do