(untitled) - Phan, Việt Thái (Cần Thơ, 2020)
Thể dục thể thao gắn liền với cuộc sống con người. Thể dục thể thao có nguồn gốc từ đời sống lao động, sản xuất của xã hội loài người. Lịch sử thể dục thể thao gắn liền với lịch sử nhân loại. Môn học Lịch sử Thể thể dục thể thao góp phần trang bị kiến thức cơ sở, hình thành cho người học thế giới quan khoa học, đánh giá khách quan các sự kiện, hiện tượng thể dục thể thao trong mối quan hệ vận động, đổi mới.
Keywords: Sports,Thể dục