Quản trị marketing = - Kotler, Philip (Thống Kê, 1997)
Sách cung cấp những kiến thức tương đối hoàn chỉnh về tất cả các vấn đề của marketing. Sách được chia làm 6 phần. Phần I trình bày những cơ sở xã hội, quản trị và chiến lược của lý thuyết và thực tiễn marketing. Phần II trình bày những khái niệm và công cụ để phân tích mọi thị trường và môi trường marketing nhằm phát hiện ra những cơ hội. Phần III trình bày những nguyên tắc để đo lường, dự báo thị trường vàtiến hành phân khúc thị trường, xác định thị trường mục tiêu. Phần IV rà soát các vấn đề thiết kế chiến lược marketing cho công ty ở những vị trí khác nhau trên thị trường, vị trí toàn cầu, và các giai đoạn trong chu kỳ sống của sản phẩm. Phần V đề cập đến marketing chiến thuật và cách thức công ty xử lý từng yếu tố trong marketing-mix - sản phẩm, giá cả phân phối và khuyến mãi. Phần cuối xem xét phương diện hành chính của marketing, cụ thể là cách thức công ty tổ chức thực hiện và kiểm tra các nổ lực marketing