(untitled) - Trần, Vũ An (Cần Thơ, 2020)
Giáo trình Trắc địa sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về lĩnh vực trắc địa đại cương, trắc địa áp dụng trong xây dựng. Giáo trình này giúp cho sinh viên nắm vững các kiến thức cơ bản về trắc địa và có khả năng vận dụng, giải quyết các công tác trắc địa trong chuyên ngành được đào tạo như các ngành: Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Công trình thủy, Cầu đường,…
Keywords: Surveying,Trắc địa học; Study and teaching,Dạy và học