Xử lý ra hoa sầu riêng - Trần, Văn Hâu (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2020)
Nội dung nghiên cứu tình hình sản xuất tiêu thụ nguồn gốc và phân bổ sầu riêng; giống sầu riêng; đặc điểm ra hoa sầu riêng; nhu cầu dinh dưỡng và phân bón cho sầu riêng; kỹ thuật xử lý ra hoa sầu riêng...