Phân tích số liệu thống kê với R - Võ, Văn Tài (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Nội dung sách trình bày về phần mềm R; thao tác với dữ liệu; thống kê mô tả; phân tích phương sai; mô hình hồi quy tuyến tính; vẽ đồ thị với R