(untitled) - Võ, Văn Tài (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách trình bày về phần mềm R; thao tác với dữ liệu; thống kê mô tả; phân tích phương sai; mô hình hồi quy tuyến tính; vẽ đồ thị với R
Thống kê ứng dụng,Xử lý số liệu thống kê,Thống kê nhiều chiều
Keywords: Mathematical statistics,Toán học thống kê