(untitled) - Wooldridge, Jeffrey M. (Thành phố Hồ Chí MInh, 2019)
Nội dung gồm dữ liệu chéo gộp theo thời gian, phương pháp dữ liệu bảng đơn giản, các phương pháp nâng cao với dữu liệu bảng; mô hình hệ phương trình đồng thời; các chủ đề chuỗi thời gian nâng cao.
Keywords: Econometrics,Kinh tế lượng