Đánh giá hiệu quả kinh tế của hộ sản xuất tàu hủ ky tại làng nghề truyền thống Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Quốc Kiêt (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Đánh giá hiệu quả kinh tế của hộ sản xuất tàu hủ ky tại làng nghề truyền thống Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long được thực hiện nhằm mục tiêu chủ yếu là đánh giá hiệu quả kinh tế của hộ sản xuất tàu hủ ky, thông qua đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế cho hộ. Kết quả nghiên cứu đã cho thấy rằng, hộ sản xuất tàu hủ ky tại làng nghề Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long đạt hiệu quả về mặt kỹ thuật (TE) trong khi hiệu quả phân phối nguồn lực đạt (AE) đạt mức trung bình thấp, từ đó kéo theo hiệu quả kinh tế (CE) thấp