Đánh giá sự hài lòng của người dân về chất lượng dịch vụ hành chính công ở lĩnh vực đất đai tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ : - Lê, Kim Phụng (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Nghiên cứu này được thực hiện nhằm đánh giá sự hài lòng của người dân khi tham gia giải quyết các thủ tục hành chính công ở lĩnh vực đất đai tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Với các mục tiêu cụ thể là hoàn thiện những vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan đến sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ hành chính công, phân tích sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ hành chính công về lĩnh vực đất đai tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, đề xuất một số giải pháp để UBND quận Ninh Kiều nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm nâng cao sự hài lòng của người dân đối với chất lượng dịch vụ hành chính công về lĩnh vực đất đai tại quận Ninh Kiều.