Tiếng Anh 10 : - Hoàng, Văn Vân (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Sách bao gồm 3 phần: phần một giới thiệu chương trình môn tiếng Anh Lớp 10 giúp học sinh biết được vị trí, mục tiêu và nội dung môn học. Phần hai giới thiệu sách giáo khoa môn tiếng Anh Lớp 10 giúp hệ thống lại các chủ điểm, cấu tạo một bài học phương pháp và đồ dùng dạy học. Phần ba gợi ý giảng dạy từng đơn vị bài học cụ thể.