(untitled) - Tứ Anh (Hà Nội, 2013)
Sách tiếng Anh 10 chương trình nâng cao (Sách giáo viên) gồm 2 phần giới thiệu những vấn đề chung và gợi ý giảng dạy từng bài.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)