(untitled) - Hoàng, Văn Vân (Hà Nội, 2013)
Sách trình bày dựa theo từng đơn vị bài học và theo từng mục, tiểu mục trong sách học sinh (giáo khoa)
Keywords: English language,Tiếng Anh; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)