Hành chính công và quản trị công : - Nguyễn, Trọng Bình (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Giới thiệu một số lý thuyết điển hình từ hành chính công truyền thống đến quản lý công mới; từ lý luận phục vụ công mới đến lý luận quản trị công; cải cách hành chính và đổi mới quản trị công ở Việt Nam hiện nay