(untitled) - Vũ, Hữu Đức (1990)
Tổng quan về kiểm toán và kiểm toán độc lập. Giới thiệu về môi trường kiểm toán, hệ thống kiểm soát nội bộ, chuẩn bị kiểm toán, bằng chứng kiểm toán, kiểm toán trong môi trường tin học, và hoàn thành kiểm toán. Trình bày kiểm toán về: tiền, nợ phải thu khách hàng, hàng tồn kho và giá vốn hàng bán, tài sản cố định và chi phí khấu hao, nợ phải trả và nguồn vốn chủ sở hữu, thu nhập và chi phí. Khái quát về các dịch vụ của doanh nghiệp kiểm toán cũng như kiểm toán nội bộ và kiểm toán của Nhà nước
Keywords: Auditing,Managerial accounting,Hạch toán,Kế toán quản lý