(untitled) - Elliott, Glenn (Hà Nội, 2011)
Nội dung sách gồm: Hiểu về gắn kết nhân viên; giới thiệu về cây cầu gắn kết; giao tiếp cởi mở và trung thực; mục đích sứ mệnh và giá trị; lãnh đạo; thiết kế công việc; xây dựng doanh nghiệp gắn kết.
Keywords: Personnel management,Quản lý nhân lực