(untitled) - Nguyễn, Thành Đạt (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách gồm ba phần: Giới thiệu chung về thế giới sống, sinh học tế bào và sinh học vi sinh vật.
Keywords: Biology,Sinh học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)