(untitled) - Nguyễn, Thành Đạt (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu quá trình chuyển hoá vật chất và năng lượng, sự cảm ứng, quá trình sinh trưởng, phát triển và sinh sản ở động-thực vật.
Keywords: Biology,Sinh học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)