(untitled) - Obama, Michelle (Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Cuốn hồi ký về cuộc đời, sự nghiệp Michelle, Obama với những câu chuyện có thật đầu tiên diễn ra trong cuộc sống trước và sau hôn nhân với cựu Tổng thống Mỹ Brack, Obama; cách bà hậu thuấn và giúp chồng mình đứng ra tranh cử tổng thống, đặc biệt những chuyện xảy ra xung quanh cuộc sống 8 năm trong Nhà Trắng khi bà trở người phụ nữ quyền lực nhất nước Mỹ - Cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Michelle, Obama
Keywords: Women,Phụ nữ; Biography,Tiểu sử; United States,Hoa Kỳ