(untitled) - Nguyễn, Hạnh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Luận bàn đến các vấn đề căn bản của văn hoá tín ngưỡng Việt Nam như: Tín ngưỡng thờ Trời của người Việt; tín ngưỡng phồn thực; tín ngưỡng thờ Mẫu; triết lý Âm Dương; triết lý Tam tài; triết lý Ngũ hành; Hà Đồ - Lạc Thư; khái niệm về Bát quái, Kinh Dịch; giải đáp những trăn trở lớn của con người về nhân sinh quan và vũ trụ quan qua quan điểm của tín ngưỡng dân gian, Nho giáo, Đạo giáo và Phật giáo
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam