Sinh học phân tử của tế bào = (Trẻ, 2019)
Trình bày những kiến thức liên quan đến nuôi cấy, quan sát và tác động lên hoạt động của tế bào; cấu trúc màng sinh học; vận chuyển ion và phân tử nhỏ qua màng; năng lượng của tế bào; vận chuyển protein tới màng và bào quan; sự vận chuyển của túi bào, sự tiết và nhập bào