(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Các kiến thức cơ bản về di truyền học và sinh học phân tử: các cơ chế di truyền phân tử cơ bản, kỹ thuật di truyền phân tử, gene, hệ gene và nhiễm sắc thể, điều khiển biểu hiện gene ở mức phiên mã, điều hoà gene hậu phiên mã
Keywords: Sinh học phân tử,Molecular cell biology