(untitled) - Lý, Hoàng Nam (Cần Thơ, 2020)
Mục tiêu của nghiên cứu là tìm hiểu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua thuốc không kê đơn của người tiêu dùng tại Vĩnh Long. Xác định các nhân tố này và, xem xét mức độ ảnh hưởng của chúng đến quyết định mua thuốc không kê đơn của người tiêu dùng tại Vĩnh Long. Với mục tiêu như vậy, mô hình nghiên cứu của đề tài đã đề xuất 6 nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua thuốc không kê đơn bao gồm: (1) Chất lượng; (2) Giá cả; (3) Thương hiệu; (4) Nhóm tham khảo; (5) Tâm Lý; (6) Quảng cáo. Các nhân tố này được đưa ra dựa trên cơ sở lý thuyết “Hành vi tiêu dùng” và dựa trên các nghiên cứu về quyết định mua thuốc không kê đơn trước đây.
Keywords: Consumer behavior,Hành vi người tiêu dùng