Vật lí 11 : - Lương, Duyên Bình (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Sách gồm hai phần: phần 1 giới thiệu chương trình và sách giáo khoa Vật lí 11. Phần 2 hướng dẫn giảng dạy từng bài, trong mỗi bài điều có mục tiêu, chuẩn bị, thông tin bổ sung, gợi ý về phương pháp và tổ chức hoạt động dạy học, và phần trả lời câu hỏi và bài tập.