Ca dao - tục ngữ - thành ngữ Quảng Bình - Đỗ, Duy Văn (Hội nhà văn, 2019)
Giới thiệu một số bài ca dao, tục ngữ, thành ngữ, địa danh tiêu biểu của tỉnh Quảng Bình về các chủ điểm tình yêu, gia đình, vợ chồng...