(untitled) - Đỗ, Duy Văn (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu một số bài ca dao, tục ngữ, thành ngữ, địa danh tiêu biểu của tỉnh Quảng Bình về các chủ điểm tình yêu, gia đình, vợ chồng...
Keywords: Thơ dân gian Việt Nam,Folk poetry, Vietnamese; Việt Nam