Văn hóa dân gian Êđê và vai trò của nó trong xã hội đương đại - Đỗ, Hồng Kỳ (Sân khấu, 2019)
Giới thiệu văn hoá dân tộc Êđê. Đặc điểm và giá trị thẩm mỹ của sử thi khan, Klây Duê lời nói vần. Nghệ thuật biểu diễn dân gian. Kiến trúc và mỹ thuật. Lễ thức trong đời sống cá nhân và cộng đồng. Luật tục và đặc điểm cơ bản của văn hoá dân gian Êđê.