Vai trò của Kru Achar trong đời sống người Khmer ở Nam Bộ : - Danh, Văn Nhỏ (Văn hóa Dân tộc, 2019)
Nội dung giới thiệu khái quát về người Khmer ở Nam Bộ như đặc điểm. lịch sử tộc người, dân số, văn hóa, tính ngwowixng, ứng xử... Vai trò của của Kru Achar trong đời sống người Khmer ở Nam Bộ.