(untitled) - Danh, Văn Nhỏ (Hà Nội, 2019)
Nội dung giới thiệu khái quát về người Khmer ở Nam Bộ như đặc điểm. lịch sử tộc người, dân số, văn hóa, tính ngwowixng, ứng xử... Vai trò của của Kru Achar trong đời sống người Khmer ở Nam Bộ.
Keywords: Dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam