Chủ đề hôn nhân trong truyện cổ tích Việt Nam - Dương, Nguyệt Vân (Sân khấu, 2019)
Nghiên cứu nhận diện chủ đề hôn nhân và sự phản ánh phong tục hôn nhân trong truyện cổ tích các dân tộc Việt Nam. Sự phản ánh phong tục hôn nhân và một số phương diện nghệ thuật của truyện cổ tích về chủ đề hôn nhân