Học tập theo đạo đức bác Hồ (Hội nhà văn, 2019)
Nội dung sách giới thiệu các lời hát dân gian mạng nội dung học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Các câu nói vần (tục ngữ thành ngữ) được nhắc đến thường xuyên có nội dung học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chín Minh.