(untitled) - Nguyễn, Trọng Nguyễn (Cần Thơ, 2020)
Đề tài được thực hiện với mục tiêu xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định vay vốn tín dụng chính thức của nông hộ trồng lúa tại huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ và đề xuất một số giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu về vốn đặc biệt dùng để đầu tư ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trong trồng lúa.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspect,Khía cạnh kinh tế