Ảnh hưởng của mức độ che ánh sáng và công thức phân bón đến sự sinh trưởng, năng suất và hoạt chất sinh học của cây đương quy (Angelica acutiloba Kitagawa) trồng trong chậu : - Đặng, Xuân Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Đề tài được thực hiện nhằm tìm được mức độ che ánh sáng và công thức phân bón phù hợp cho sự sinh trưởng và phát triển của cây đương quy Nhật Bản trồng trong chậu đồng thời phân tích được thành phần của một số hoạt chất sinh học chính, có trong cây đương quy dưới ảnh hưởng của mức độ che ánh sáng và công thức phân bón khác nhau.