Mức sẵn lòng chi trả cho dịch vụ chăm sóc người cao tuổi trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Phạm Thị Hằng Ni (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Dựa trên cơ sở lý luận về lý thuyết hành vi người tiêu dùng, mô hình sức khỏe Grossman (1972), lý thuyết đo lường phúc lợi và kế thừa các nghiên cứu thực nghiệm trước đây, luận văn tiến hành khảo sát mức sẵn lòng chi trả tối đa cho dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại nhà theo mô hình chăm sóc tư nhân và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại nhà theo mô hình tư nhân trên địa bàn Cần Thơ trên cơ sở phỏng vấn 210 đáp viên theo phương pháp định giá ngẫu nhiên (Contingent Valuation Method – CVM) với phương pháp hỏi sử dụng câu hỏi mở.