Trang phục truyền thống của người Pa Dí, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai - Nguyễn, Ngọc Thanh (Hội nhà văn, 2019)
Giới thiệu khái quát chung về các tộc người Pa Dí, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai. Phân loại trang phục và trang sức truyền thống. Một số biến đổi về trang phục hiện nay và giải pháp bảo tồn.