Tang ma của người Pa Dí ở huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai - Nguyễn, Thị Lành (Hội nhà văn, 2019)
Nội dung sách giới thiệu quan niệm và chuẩn bị trước khi người chết tắt thở, nghi thức tiến hành tang lễ, các nghi lễ diễn ra sau mai táng. Lời ca, nghệ thuật và ẩm thực trong đám tang.