(untitled) - Nguyễn, Thị Lành (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách giới thiệu quan niệm và chuẩn bị trước khi người chết tắt thở, nghi thức tiến hành tang lễ, các nghi lễ diễn ra sau mai táng. Lời ca, nghệ thuật và ẩm thực trong đám tang.
Keywords: Nghi thức tang lễ và nghi lễ Việt Nam,Funeral rites and ceremonies Vietnam