(untitled) - Lương, Viết Thoại (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu những bài viết của tác giả được đăng trên các báo, tạp chí từ TƯ đến địa phương về cội nguồn văn hóa dân tộc.
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam