(untitled) - Nguyễn, Tâm Cẩn (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách giới thiệu khái quát về vị trí địa lý, đặc điểm kinh tế và một số dòng họ lớn trong làng Quỳnh Khôi, xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An; văn hoá, văn học dân gian làng Quỳnh Khôi và một số làng trong vùng; văn hoá dân gian vùng đồng chiêm trũng.
Keywords: Văn hoá dân gian,Folkore; Việt Nam,Vietnam