(untitled) - Nguyễn, Duy Thịnh (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách giới thiệu sinh hoạt văn hóa Kánh Loóng, những biểu hiện tín ngưỡng và vai trò phụ nữ Thái trong sinh hoạt văn hóa Kánh Loóng. Lý giải biến đổi sinh hoạt văn hóa Kánh Loóng trong sự đối sánh với Khắc Luống.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt nam,Vietnam