(untitled) (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu quá trình hình thành các ngôi đình ở Cần Thơ; nghi thức cúng tế và lễ hội ở đình cùng vai trò của ngôi đình trong đời sống người dân Cần Thơ
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam